0
Máy xúc đào bánh xích Doosan SL55 VS là dòng máy xúc cỡ nhỏ với những tính năng linh hoạt trong di chuyển, với thiết kế bánh xích chống lầy nhỏ gọn có thể làm việc được trong môi trường hẹp.
Với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu máy xúc đào bánh xích Doosan SL55 VS được thiết kế tối đa sự an toàn và thuận tiện cho người vận hành, nhằm bảo vệ tính mạng và tăng năng suất lao động tối đa. Đó là một điểm mạnh của máy xúc đào Doosan, năng suất máy có tốt, làm việc có cao thì trước tiên người vận hành phải đạt năng suất làm việc cao nhất.

Máy đào Doosan 55
Máy có chế độ tự động: Nếu máy làm tại một nền đất đá không ổn định, đất mịn và đá hộc xen kẽ các tầng thì việc máy tự điều chỉnh tốc độ động cơ và lưu lượng dòng thủy lực để tăng giảm lực xúc đào là điều hợp lý.
Chế độ economy: Nếu công việc liên tục và xúc vật liệu có khối lượng riêng nhẹ như cát, đất thịt,… thì chế độ eco sẽ giúp bạn có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp mà vẫn đảm bảo công việc.

Động cơ 
Chế độ Precision: Khi máy làm việc với chế độ tải hầu như không thay đổi trên mức 50% công suất máy, thì chế độ precision được sử dụng thường xuyên hơn, giúp máy có có lưu lượng dòng thủy lực và tốc độ vòng quay động cơ hợp lý hơn.
Chế độ Nâng cao: Giúp cho máy hoạt động ở mức công suất cao nhất
Giải xích 
Cabin 
Cần 


Máy sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí tại xưởng Bình Lợi trước khi giao hàng.
Bình Lợi chuyên cung cấp máy xúc đào bánh xích các hãng: máy xúc đào bánh xích Komatsu, máy xúc đào bánh xích Caterpillar, máy xúc đào bánh xích Doosan, máy xúc bánh xích Hitachi, máy xúc bánh xích Hyundai,…
Địa chỉ: Số 36 – Cụm 3 – Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội. ( Đối diện cổng khu đô thị NAM THĂNG LONG- CIPUTRA trên đường Phạm Văn Đồng – Hà Nội. Cách cầu thăng long 100m về phía Hà Nội).
Liên Hệ: Mr Lợi 0961.565.682 hoặc 039 220 3682 
Mail: sale01.binhloi@gmail.com
Trân trọng


Đăng nhận xét

 
Top